Những hiểu biết cơ bản Of Gps

GPS ( Global Positioning System) đã được đầy đủ chức năng cho gần hai thập kỷ. GPS bao gồm 27 vệ tinh định vị trong một quỹ đạo trái đất trung bình. Một vệ tinh được coi là trong quỹ đạo trái đất trung bình khi nó là 35.000 km trên bề mặt Trái Đất, khoảng 22.000 dặm. Vệ tinh thử nghiệm đầu tiên đã được đưa ra vào năm 1972. Mãi cho đến năm 1995, 23 năm sau khi phóng vệ tinh thử nghiệm đầu tiên, mà GPS mang trái cây như là một chức năng hoàn toàn hệ thống theo dõi vệ tinh. Thậm chí sau đó hệ thống bị hạn chế cho quân đội và hãng hàng không sử dụng công nghiệp. Khi GPS là đầy đủ chức năng cả quân đội và dân sự tác động đã nhanh chóng được công nhận. Năm 1996, Tổng thống Bill Clinton, mở hệ thống để sử dụng dân sự cũng như sử dụng quân sự. Do hạn chế đầu GPS dân sự không phải là rất đáng tin cậy và do đó sử dụng lan rộng của nó đã bị hạn chế. Thêm vào năm 1998 và một lần nữa vào năm 2004 tín hiệu dân sự đã được thêm vào GPS.

Net ảnh hưởng của các tín hiệu dân sự thêm là chất lượng và tính chính xác của dữ liệu được nâng lên một mức độ mà GPS dân sự đã trở thành một sản phẩm thị trường và dịch vụ. Từ năm 2004 GPS như là một thị trường công nghệ đã nhận ra một sự bùng nổ trong nhu cầu không có kết thúc trong tiềm năng tăng trưởng trong trang web. Làm thế nào GPS Công nghệ Công trình 27 vệ tinh mà được gọi chung là hệ thống định vị toàn cầu có mô hình máy bay mà làm cho bốn vệ tinh có sẵn với một máy thu GPS bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào trên thế giới. Một máy thu GPS phải có khả năng liên lạc và giao tiếp với ít nhất 4 vệ tinh để có thể tính toán dữ liệu vị trí tối thiểu đủ điều kiện. Lớn hơn số lượng vệ tinh một máy thu GPS có thể liên lạc tốt hơn nó sẽ có thể tính toán một vị trí. Để lập lưới tam giác một vị trí địa lý một máy thu GPS tính toán thời gian mà nó cần cho tín hiệu của vệ tinh GPS để đạt được thu GPS. Từ dữ liệu này, các đơn vị GPS có thể tính toán khoảng cách tới mỗi vệ tinh. Các thông tin khoảng cách thời gian sau đó được sử dụng bởi phần mềm bản đồ trên các đơn vị nhận GPS để xác định vị trí chính xác trên trái đất.

Truyền hình vệ tinh suy thoái tín hiệu từ cả hai tự nhiên và con người tạo ra các vật cản có thể ảnh hưởng như thế nào chính xác GPS là đơn vị. Đây là lý do tại sao các đơn vị GPS sẽ cố gắng liên lạc với càng nhiều vệ tinh GPS càng tốt. Các vệ tinh hơn các đơn vị GPS có thể liên hệ với chính xác hơn vị trí. Trong sử dụng GPS cho ô tô Mục đích của công nghệ GPS đã không thay đổi nhiều trong 30 năm qua. Mục đích chính của nó vẫn còn là chính xác nhất có thể xác định một vị trí bất cứ nơi nào trên Trái Đất. Làm thế nào công nghệ GPS được sử dụng đã không thực sự thay đổi hoặc. Nó được sử dụng cho hai chức năng chính theo dõi và điều hướng. Tăng trưởng trong công nghệ GPS đã không đến vì biến đổi trong sử dụng nhưng vì sự gia tăng trong chất lượng tín hiệu, giảm chi trong thành phần của một đơn vị GPS, tăng chất lượng và tinh tế của phần mềm bản đồ, các bó của đơn vị GPS với các dịch vụ khác, và tiếp thị tinh vi hơn một phân khúc rộng lớn hơn của dân số. Hôm nay đơn vị GPS lớn và nhỏ có thể được tìm thấy trong máy bay, xe hơi, gắn liền với xe máy, trong điện thoại di động, PDA và ẩn trong vận chuyển hàng hóa để bảo vệ từ trộm cắp. Sự co lại của các kích cỡ thành phần đơn vị GPS xe máy đã cho phép việc sử dụng GPS để chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s