NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀM ĐỂ CHỐNG TRỘM XE Ô TÔ

Theo Bảo hiểm Văn phòng tội phạm quốc gia, trộm cắp ô tô chi phí người tiêu dùng hơn 8 tỷ USD mỗi năm. Ngày nay những tên trộm thường không phải là thanh thiếu niên ra cho một chuyến đi vui vẻ, mà là chuyên gia tham gia và trộm cắp có tổ chức.
Trong khi tên trộm xe chủ yếu nhắm tới những chiếc xe sang trọng, họ chủ yếu tập trung trên các phương tiện phổ biến hơn : Honda, Toyota và Chevy pickups. Những chiếc xe này đang có nhu cầu có thể được rút gọn trong vòng chưa đầy 30 phút và bán cho các bộ phận hoặc chuyển ra nước ngoài.

Các biệt pháp chống trộm cắp ô tô xe máy

Các biệt pháp chống trộm cắp ô tô xe máy

Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu xe cần phải có các biện pháp bổ sung để bảo vệ xe của họ từ những tên tội phạm tinh vi. Các tin tốt là, với sự kết hợp của phương pháp tiếp cận, có thể để đạt được một bảo vệ mạnh mẽ chống lại trộm cắp xe.
Bước đầu tiên là sử dụng các biện pháp chung cảm giác.
– Không bao giờ để chìa khóa trong xe với động cơ chạy.
– Không che giấu một chìa khóa dự phòng trong xe.
– Đóng tất cả các cửa sổ và khóa tất cả các cửa ra vào khi rời khỏi chiếc xe của bạn.
– Vườn trong một khu vực có ánh sáng tốt, và khi ở nhà, giữ xe trong nhà để xe. Đừng rời bỏ vật có giá trị trong xe của bạn.
Bước tiếp theo là sử dụng các sản phẩm chống trộm cắp. Một tên trộm là ít có khuynh hướng ăn cắp xe của bạn khi nó có thiết bị cảnh báo có thể nhìn thấy và nghe giống như một khóa bánh xe hoặc hệ thống báo động. Immobilizers trong đó bao gồm các phím thông minh, giết tắc và nhiên liệu thiết bị cắt cung cấp một phương tiện bảo vệ. Hãy nhớ rằng chúng sẽ giúp ngăn chặn một số kẻ trộm, nhưng một chuyên gia vẫn có thể outsmart họ tất cả.
Bước thứ ba, mà nhiều nhân viên cảnh sát nói là quan trọng nhất, là phải có một hệ thống theo dõi và phục hồi. Các hệ thống hiệu quả nhất kết nối trực tiếp đến các cơ quan thực thi pháp luật, sử dụng công nghệ tần số vô tuyến và là bí mật để họ có thể không được thảnh thơi như các hệ thống LoJack, ví dụ. Hệ thống chỉ sử dụng công nghệ hệ thống định vị toàn cầu theo dõi ô tô thường hạn chế hiện nay. Hãy nhớ rằng, việc bảo vệ trộm cắp tốt nhất là sự kết hợp ý nghĩa phổ biến, báo động âm thanh hoặc hình ảnh và một hệ thống phục hồi sẽ có được chiếc xe của bạn trở lại nếu nó là bao giờ bị đánh cắp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s