VehSmart Cung cấp Dịch Vụ Bảo Mật & An Toàn

Có thể Onstar rất nổi tiếng với dịch vụ định vị ô tô được sử dụng nhiều với các dòng xe: Toyota, Ford, BMW… về dịch vụ hướng dẫn khách hàng và an toàn. Hệ thống với sự tiện dùng tự động kêu gọi giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp, giúp khách hàng có thể tìm thấy các trụ ATM gần nhất với thông tin đầy đủ về cả tên ngân hàng, địa chỉ chính xác, hoặc hệ thống sẽ cung cấp thông tin về các nhà hàng ẩm thực. Nhận thấy khả năng phát triển, VehSmart đã tham gia và lĩnh vực phát triển khả năng bảo mật và dịch vụ an toàn cho xe ô tô của bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Đây không phải là gps định vị, nó đơn giản chỉ là một dịch vụ an toàn.

maxell-keysmart

Thiết bị cực nhỏ, chỉ 2,2inch, nó nhỏ đến mức có thể làm móc khóa cho bạn. Với nó bạn có thể gửi lời kêu gọi khẩn cấp tới 6 số điện thoại của người thân(cài đặt trước), hay liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ khách hàng của VegSmart cho bất cứ điều gì bạn cần. Từ việc giúp bạn đặt bữa tối cho đến báo cáo giúp đỡ hư xe hay các trường hợp khác. Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút trên keySmart và giữ trong 3s, nó sẽ khởi tạo một cuộc gọi tới trung tâm dịch vụ của VehSmart. Các hỗ trợ viên sẽ gọi lại cho bạn, trong trường hợp bạn không thể trả lời cuộc gọi, họ sẽ liên hệ cảnh sát và thông báo tình huống khẩn cấp của bạn

Do sự nhỏ gọn và cách sử dụng dễ dàng, bạn cung có thể sử dụng nó cho người già hoặc trẻ em trong trường hợp họ mất tích. Nó như thể một sản phẩm thiết bị định vị cá nhân Bạn cũng có thể tất KeySmart trong trường hợp cần sự riêng tư về vị trí hiện tại.

Đặc biệt, pin sặc có thể sử dụng từ 3-5 ngày, tùy thuộc vào mức độ thường xuyên sử dụng của bạn.

Và cuối cùng, với mức giá hợp lý chỉ 300$ và một mức phí duy trì thuê bao mạng 12$ mỗi tháng. VehSmart sẽ cung cấp cho bạn 30 ngày dùng miễn phí khi đăng ký gói 12 tháng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s